Mục lục nội dung
Tem Nhãn Thực phẩm Đông lạnh – Thông tin và đặc điểm
Tem nhãn thực phẩm đông lạnh là tem nhãn được dán vào bao bì hoặc hộp đựng sản phẩm thực phẩm đông lạnh. Loại tem nhãn này có khả năng chống nước và chịu được nhiệt độ thấp và điều kiện khắc nghiệt liên quan đến đóng băng và duy trì độ bám dính, nội dung trên tem nhãn vẫn rõ ràng trong suốt thời gian bảo quản đông lạnh.
Khi cần dán tem nhãn một sản phẩm đông lạnh. Nên sử dụng loại nhãn nào?
Sử dụng vật liệu làm tem nhãn không được thiết kế cho điều kiện đông lạnh có thể gây ra các vấn đề về hình thức bên ngoài và hiệu quả của tem nhãn. Đó là lý do chúng tôi ở đây để giúp bạn lựa chọn vật liệu phù hợp.
In Label khuyên bạn nên sử dụng vật liệu tốt nhất cho sản phẩm đông lạnh như: polypropylen (PP), bền và chất kết dính ở mọi nhiệt độ. Vật liệu này đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, thích hợp để làm nhãn mác cho:
Vai trò, chức năng của tem nhãn dán sản phẩm đông lạnh
Nhãn mác thực phẩm đông lạnh đóng vai trò là phương tiện giao tiếp chính giữa sản phẩm và người tiêu dùng, truyền tải thông tin quan trọng về sản phẩm, hướng dẫn và nhận diện thương hiệu. Vai trò và chức năng nổi bật của nó là:
- Tuân thủ các quy định: Nhãn mác thực phẩm đông lạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm và quy định về nhãn sản phẩm của Nhà nước. Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về sản phẩm, chẳng hạn như thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng và cảnh báo, giúp nhà sản xuất đáp ứng các yêu cầu quy định và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
- Xây dựng thương hiệu và tiếp thị: Nhãn thực phẩm đông lạnh đóng vai trò là công cụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu, giúp thiết lập nhận diện thương hiệu và thu hút người tiêu dùng. Nhãn bắt mắt với đồ họa, logo và hình ảnh sản phẩm hấp dẫn có thể nâng cao sức hấp dẫn trực quan của bao bì thực phẩm đông lạnh và tạo ấn tượng đáng nhớ đối với người tiêu dùng.
- Thông tin sản phẩm: Nhãn thực phẩm đông lạnh cung cấp thông tin sản phẩm cần thiết cho người tiêu dùng, chẳng hạn như tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn nấu ăn và cảnh báo an toàn. Thông tin này giúp người tiêu dùng biết cách để sử dụng sản phẩm của mình để nấu ăn ngon hơn.
Tiềm năng lớn về Tem nhãn sản phẩm đông lạnh của In Label
Chúng tôi hiểu rõ ràng mọi vấn đề mà tem nhãn hoạt động trong môi trường “đông lạnh”. Vì vậy nên tem nhãn của chúng tôi luôn đáp ứng nhiều điều kiện để hoạt động tốt trong môi trường này:
Khả năng chịu nhiệt độ
Nhãn thực phẩm đông lạnh của In Label khả năng chịu được nhiệt độ đóng băng khắc nghiệt mà không bị mất độ bám dính, trở nên giòn hoặc phai màu. Nội dung, văn bản, hình ảnh trên tem nhãn vẫn luôn sắc nét và rõ ràng trong thời gian dài bảo quản trong môi trường lạnh.
Chống nước, chống ẩm
Vật liệu sản xuất nhãn mác của chúng tôi chống nước tuyệt đối. vì thực phẩm đông lạnh giải phóng hơi ẩm trong quá trình rã đông, hoặc môi trường bảo quản lạnh có đá lạnh, hơi nước… có thể ảnh hưởng tới khả năng đọc thông tin trên nhãn mác và độ bám dính.
Độ bền cao
Nhãn thực phẩm đông lạnh do In Label sản xuất đủ bền để chịu được việc xử lý, vận chuyển và bảo quản trong điều kiện đông lạnh mà không bị rách, nhòe hoặc bong tróc. Tem Nhãn có độ bám dính mạnh, chống rách, chống mài mòn.
Vật liệu sản xuất tem đạt an toàn vệ sinh thực phẩm
Polypropylen (PP) và BOPP là những lựa chọn phổ biến của chúng tôi khi in tem nhãn thực phẩm đông lạnh do đặc tính chống nước, chống rách và bền. Đồng thời, Nhựa PP là vật liệu nhựa an toàn nhất, đã được FDA của Mỹ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Liên hệ đặt sản xuất tem nhãn với In Label qua Hotline/Zalo: 0904 051 999
Mẹo của chuyên gia về in tem nhãn các loại thực phẩm khác nhau